-3%
,

Piano điện Yamaha YDP-103R

Piano điện Yamaha YDP-103R thuộc dòng piano điện ARIUS, tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ Yamaha và âm thanh lớn dành cho buổi hòa nhạc CFX hàng đầu của chúng tôi để phù hợp với ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Tất cả đều có thiết kế đẹp mắt, các tính năng trực quan và công nghệ tiên tiến mà bạn mong đợi từ một chiếc Yamaha.

✅ Công nghệ âm thanh: Hệ âm thanh AWM Stereo

✅ Công nghệ bàn phím GHS (Graded Hammer Standard)

✅ Bàn phím: mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp

✅ Tính năng: chức năng Metronome,Dual, Duo, Transpose; ứng dụng Digital Piano Controller Apps kết nối với iPhone/ iPad.

✅ Năm bắt đầu sản xuất: 2017

✅ Bảo hành: 2 năm

16.500.000Đ 16.990.000Đ

Gọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Piano điện Yamaha YDP-103R là mẫu đàn piano điện được Yamaha khá ưu ái trong thời gian qua được xem như là cây đàn được ưa chuộng và có giá tốt nhất trong dòng Arius.

Piano điện Yamaha YDP-103R là model đàn piano điện mới năm 2017 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 103 được kế thừa YDP143 đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model thấp của Yamaha trong dòng Arius/YDP – nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn giá trị vừa túi tiền và chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này. Model này kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím…

Chất lượng âm thanh CFX của piano điện Yamaha YDP-103R

Âm thanh của piano điện Yamaha YDP-103R được cải tiến nhờ phương pháp ghi âm hiện đại AWM (Advanced Wave Memory) tái tạo âm thanh Yamaha CFX cho bạn không gian đích thực như ở phòng hòa nhạc. AWM là công nghệ kỹ thuật số ghi âm lại các mẫu âm thanh thực từ nhiều nguồn nhạc cụ khác nhau, giúp bạn tận hưởng âm vang của tiếng đàn đại dương cầm ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà của bạn.

Cảm giác chân thực đến từ piano điện Yamaha YDP-103R

“Sao giống đàn piano thật quá!” là câu mà nhiều khách hàng thốt ra khi trải nghiệm Piano điện Yamaha YDP-103 tại cửa hàng PianoFingers.

Trước tiên phải nói đến việc YDP-103R sở hữu bộ keyboard 88 phím đầy đủ tích hợp công nghệ Graded Hammer Standard (GHS) mang đến cho người dùng cảm nhận biên cảm lực như một cây piano acoustic thực thụ. Điều này cũng giúp cho những nghệ sĩ piano có động lực hơn trong việc tập luyện và không bị thay đổi nhiều về lực tay khi phải chơi trên một cây piano thật. Ngoài ra những phím của đàn cũng được thiết kế tinh tế được phủ sơn bóng lì tạo độ nhám và giúp hút ẩm khiến cho phím không bị trơn sau một thời gian sử dụng.

XEM THÊM 10 MẸO ĐỂ CHƠI PIANO ĐÚNG TƯ THẾ

Hơn thế nữa bàn đạp (pedal) của đàn piano điện Yamaha YDP-103R cũng được thiết kế khéo léo giúp tạo ra cảm giác rất thực khi dùng. Ví dụ khi bạn đạp 1/2 hay thậm chí là 1/3 hành trình bàn đạp sẽ giúp tạo ra nhiều sắc thái chi tiết (dynamic) và tinh tế hơn khi biểu diễn các tác phẩm âm nhạc, tương tự như bàn đạp trên đại dương cầm (grand piano).

Piano điện Yamaha YDP-103R dễ dàng kết nối

Đàn piano điện Yamaha YDP-103 có thể kết hợp với ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS. Thiết bị iOS của bạn sẽ được chuyển đổi thành bộ điều khiển công cụ trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt nhanh hơn so với việc sử dụng bảng điều khiển của nhạc cụ.

Tính năng này bao gồm việc điều chỉnh cài đặt, chọn âm sắc, và thậm chí ghi lại những giai điệu được chơi bởi bạn. Bạn sẽ không thể nào tách rời cây đàn của mình một khi bạn đã trải nghiệm những tính năng này.

Cây đàn piano điện YDP-103 của Yamaha sở hữu cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối thiết bị với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới cho sự sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với nhạc cụ bằng cổng Yamaha UD-BT01 hoặc cáp Lightning-USB Camera Adaptor. Ngoài ra, cây piano này còn có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc khác nhau.

Bên cạnh việc kết nối ứng dụng trực tuyến, bạn có thể khám phá thêm những sự kết hợp thú vị bằng việc cộng hưởng 2 âm sắc khác nhau như piano và dây đàn, tạo ra tổ hợp giai điệu độc đáo nhiều màu sắc hơn, đem lại cho bạn một trải nghiệm cực kì thích thú với nhiều cảm hứng và sự sống động khi luyện tập.

Dễ dàng tập luyện với 2 giắc cắm tai nghe ở piano điện Yamaha YDP-103R

Piano điện Yamaha YDP-103R được trang bị với 2 giắc cắm tai nghe giúp cho việc học tập với giáo viên piano trở nên nhẹ nhàng hoặc bạn có thể nhờ bạn bè lắng nghe mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể song tâú 4 tay với bạn của mình, mà chỉ có 2 người nghe, điều này giúp cho việc luyện tập piano trở nên thú vị hơn.

piano điện Yamaha YDP-103R

Với tầm giá 16 triệu, cây đàn Piano điện Yamaha YDP-103R là một cây đàn được nhiều người săn đón. Nếu mức chi của bạn hoàn toàn phù hợp thì sự lựa chọn cây đàn này là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Ngoài tính cảm lực thật như piano acoustic, bạn còn sở hữu được một bộ âm thanh cực kỳ ấn tượng. Không những vậy bạn có thể tùy biến và điều chỉnh âm thanh này thông qua ứng dụng miễn phí mà Yamaha đã ưu ái dành cho dòng đàn này. Hãy trải nghiệm Yamaha YDP-103 và cảm nhận, sau đó comment bên dưới cho PianoFingers được biết nhé!

YDP-103
Kích thước Rộng 1357 mm (53-7/16″)
Cao 815 mm (32-1/16″)
Dày 422 mm (16-5/8″)
Trọng lượng Trọng lượng 37.5 kg (82 lbs., 11 oz)
Bàn phím Số phím 88
Loại GHS keyboard with matte black key tops
Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Hard/Medium/Soft/Fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal Yes
Các chức năng Damper, Sostenuto, Soft
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Sliding
Giá để bản nhạc Yes
Tạo Âm Âm thanh Piano AWM Stereo Sampling
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 64
Cài đặt sẵn Số giọng 10
Loại Tiếng Vang 4 types
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 10 Voice Demo Songs ,10 Piano Preset Songs
Tổng hợp Kép/Trộn âm Yes
Duo Yes
Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 32 – 280
Dịch giọng -6 – 0 – +6
Tinh chỉnh 414.8 – 440.0 – 466.8 Hz
Kết nối Tai nghe Standard stereo phone jack (x 2)
USB TO HOST Yes
Ampli 6W x 2
Loa Oval (12cm x 6cm) x 2
Bộ nguồn PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha
Tiêu thụ điện 6W (When using PA-150 AC adaptor)
Tự động Tắt Nguồn Yes
Phụ kiện kèm sản phẩm Ghế Yes (Optional depending on locale)
Khác Owner’s Manual, Quick Operation Guide

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0