,

Piano điện Yamaha CLP-745

Piano điện Yamaha CLP-745 với loa 2 chiều mạnh mẽ, chức năng Bluetooth® Audio và bàn phím GrandTouch-S vượt trội với các phím gỗ, mang lại khả năng trình diễn ấn tượng cho các nghệ sĩ piano ở mọi trình độ.

✅ Các mẫu tiếng đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial mới, mẫu sampling (song âm) Yamaha CFX và Bösendorfer mới

✅ Công nghệ âm thanh: 38 tiếng đàn, trong đó có 2 tiếng fortepiano (Piano Mozart/Piano Chopin); VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) cải tiến; Grand Expression Modeling (giả lập âm thanh của đàn grand)

✅ Bàn phím GrandTouch-S™: phím đàn bằng gỗ (phím trắng), mặt trên phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, cơ chế thoát escapement.

✅ Smart Pianist: Kết nối không dây Bluetooth

 Intelligent Acoustic Control (IAC): tính năng giúp âm thanh bass trebb vẫn rõ ràng khi nghe âm lượng rất nhỏ

✅ Đàn mới nguyên thùng

✅ Bảo hành chính hãng 1 năm

55.490.000

Mua hàngGọi nhận giá tốt
(0909.341.286)

Piano điện Yamaha CLP-745 là model tầm trung của dòng Yamaha Clavinova CLP-700 mới. Nó cung cấp cảm ứng và âm thanh nâng cao để mang đến khả năng chơi với một biểu cảm đa dạng, sống động.

Cảm nhận chân thực từ bàn phím GrandTouch-S ™

Yamaha đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc tạo ra tính biểu cảm tốt nhất của bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào trong các dòng piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova, nhưng bàn phím GrandTouch-S ™ đưa nó lên một tầm cao mới. GrandTouch-S ™ sử dụng các phím được phân loại, có trọng lượng để tái tạo cảm ứng chân thực, phản hồi và độ trả phím tự nhiên của một cây đại dương cầm.

Yamaha đã giới thiệu hành động GrandTouch cùng với dòng CLP600 trước đó, được chứng minh là một hành động chính cực kỳ thực tế. Họ đã xây dựng dựa trên điều này với 700 Series Clavinovas. Cả CLP-735 và CLP-745 đều có GrandTouch-S, có trọng lượng như một cây đàn piano acoustic và có cảm giác chân thực và nhạy bén. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt quan trọng – CLP745 có các phím màu trắng bằng gỗ (chúng được làm từ nhựa trên CLP-735). Điều này có nghĩa là họ cảm thấy giống như đang chơi trên một cây đàn piano acoustic và trọng lượng sẽ chính xác hơn cho phép tạo ra độ động cao hơn khi chơi, do đó, cho phép biểu hiện nhiều hơn khi chơi.

Hơn nữa, tính năng Real Grand Expression 2 trong Yamaha CLP-745 cho phép bạn sử dụng các biến thể nhỏ nhất khi chạm vào khi chơi, giúp ghi lại biểu cảm âm nhạc của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm Công nghệ Nhả phím mượt mà (Smooth Release Technology) của Yamaha, công nghệ này ghi lại màu sắc và sắc thái theo cách bạn chơi, tái tạo một cách chân thực cảm giác và cảm giác của một cây đại dương cầm acoustic.

piano điện yamaha CLP-745

Âm thanh được lấy mẫu từ hai cây đại dương cầm nổi tiếng thế giới

Bạn đã biết rằng Yamaha Clavinova lấy mẫu từ hai trong số những cây đàn piano Yamaha vĩ đại nhất trên thế giới: đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFX hàng đầu và Bösendorfer Imperial. Với tính năng lấy mẫu hai tai, Yamaha CLP-745 tái tạo dải tần và âm sắc trung thực hơn nữa từ những cây đàn piano nổi tiếng thế giới này.

âm thanh Yamaha CLP-700 Series

Ngoài ra, so với hệ thống loa của CLP-735, hệ thống loa trên CLP-745 mạnh mẽ hơn, có nghĩa là nó có thể phát ra âm thanh to hơn, lý tưởng hơn cho không gian rộng hơn. Nó cũng có bốn loa, thay vì hai loa để phân phối âm thanh tốt hơn. Hệ thống loa tốt hơn và mạnh hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ có được âm thanh rõ ràng hơn một chút ở âm lượng thấp hơn.

Mô hình cộng hưởng ảo của Yamaha CLP-745 cho âm thanh sắc nét

Công nghệ tạo mô hình cộng hưởng ảo (VRM) cải tiến có nghĩa là Yamaha CLP-745 tái tạo âm thanh và độ vang mà bạn sẽ trải nghiệm trong một căn phòng có đại dương cầm. Bạn sẽ nghe thấy sự cộng hưởng của bảng âm, vành và khung của đàn piano cơ acoustic, mang đến cho âm thanh một cảm giác sống động như thật. Điều ấn tượng hơn nữa là bạn sẽ trải nghiệm sự cộng hưởng này ngay cả khi đang chơi bằng tai nghe.

Yamaha CLP-745 được trang bị tiếng đàn fortepiano, tiền thân của piano hiện đại. Âm thanh phát ra từ fortepiano đơn giản hơn của piano hiện đại và tan đi nhanh hơn nhiều. Nghe âm thanh của các nhạc cụ được chơi vào thời Mozart, Beethoven và Chopin sáng tác nhạc sẽ làm sáng tỏ ý định ban đầu của họ đằng sau các nốt nhạc trên trang giấy.

Đây là cơ hội mới để giao tiếp với các nhà soạn nhạc kinh điển bằng cách chơi các nhạc cụ giả cổ ở thời kỳ này, bằng cách chơi như những bậc thầy cổ điển với giọng piano được lấy mẫu đặc biệt để mô phỏng cách các nghệ sĩ vĩ đại như Mozart và Chopin đã chơi.

Mô phỏng tiếng fortepiano-
Các đàn fortepiano nằm trong các bộ sưu tập tại Bảo tàng Nhạc cụ Hamamatsu.

Khám phá chế độ giọng nói kép / tách (Dual/Split Voice Modes)

Khuếch đại màn trình diễn của bạn với các chế độ giọng nói kép / tách trong Yamaha CLP-745. Với tính năng kép / tách giọng, bạn có thể chơi hai giọng nhạc cụ cùng một lúc để có âm thanh sâu hơn, phức tạp hơn.

Điều khiển tính năng này trực tiếp trên Clavinova CLP-745 của bạn hoặc kết nối không dây qua Bluetooth với ứng dụng di động của bạn để điều khiển trực quan hơn, dễ dàng hơn.

Sử dụng Yamaha CLP-745 dễ dàng hơn với ứng dụng Smart Pianist

Ứng dụng Smart Pianist là một ứng dụng di động trực quan, dễ sử dụng có thể được tải xuống thông qua Apple App Store và Google Play. Nó cung cấp một số tính năng để nâng cao trải nghiệm của bạn với Yamaha Clavinova. Kiểm tra với Piano Gallery để xác minh các chức năng Smart App tương thích với Yamaha Clavinova của bạn.

Kiểm soát các tính năng của Clavinova CLP-745, chẳng hạn như chọn giọng đàn piano, lớp phủ giọng nói, sử dụng chức năng tách để phát hai giọng cùng một lúc, cũng như các chức năng như chuyển vị, điều chỉnh, bàn đạp và cài đặt âm thanh, tất cả đều trực quan, màn hình dễ sử dụng.

Thậm chí, bạn có thể ghi lại các buổi biểu diễn âm nhạc của bạn và phát lại trên thiết bị của bạn hoặc thông qua Yamaha CLP-745.

Nếu bạn muốn chơi cùng với các bài hát yêu thích của bạn, thì Ứng dụng Smart Pianist sẽ phân tích các bài hát trong thư viện nhạc của bạn và hiển thị các hợp âm để bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình.

Âm thanh và Midi Bluetooth tích hợp

So với CLP_735, Yamaha CLP-745 có lợi thế hơn là nó có Bluetooth tích hợp (Âm thanh và MIDI). Bằng cách ghép nối điện thoại hoặc máy tính bảng với đàn piano, bạn có thể sử dụng CLP-745 để nghe nhạc; kết hợp điều này với thiết lập loa tuyệt vời mà nó có và nó tăng gấp đôi như một hệ thống âm thanh tuyệt vời!

Kết nối thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn với Clavinova CLP-745, không cần dây. Điều này cho phép bạn phát trực tuyến các bài hát yêu thích của mình thông qua Clavinova, chia sẻ bản ghi của các bài hát bạn chơi và kết nối ứng dụng Smart Pianist với đàn piano của bạn. Chức năng Bluetooth® MIDI* cho phép bạn kết nối không dây với Smart Pianist.

Cùng với PianoFingers, hãy xem qua cây đàn tuyệt vời này qua đoạn video ngắn sau:

Trọng lượng 60 kg
Kích thước 1461 × 459 × 927 cm

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0